HNBMG x BEUTER 3rd Collaboration

Hé lộ từ giữa năm 2018, mãi đến gần cuối tháng 02/2019, BST collab lần thứ 3 giữa HNBMG x BEUTER mới có thể ra mắt công chúng.

Collab lần này giữa cả 2 sẽ mang đến tổng cộng 12 item với lối thiết kế theo Chủ Nghĩa Thô Mộc (Brutalism) độc đáo.

Cảm hứng thiết kế đằng sau BEUTER x HNBMG 3rd Collabtoration

Brutalism – Chủ Nghĩa Thô Mộc là một phong trào kiến trúc phát triển mạnh trong giai đoạn từ thập niên 1950 đến giữa những năm 1970.

Đặc điểm của Brutalism là sử dụng chất liệu thô, cấu trúc công năng và kết cấu được thể hiện rõ ràng. Xuất hiện nhiều yếu tố cong chéo và dốc hoặc yếu tố ngang và dọc tương phản mạnh trong hình thức thẩm mỹ. Những người theo Chủ Nghĩa Thô Mộc tại Anh còn đưa ra những quan niệm về sự chân thực, sự mạnh dạn và tính khách quan trong việc sử dụng vật liệu thô.

BEUTER đã lấy cảm hứng từ Brutalism để đưa vào BST mới nhất của HNBMG x BEUTER. Với sự kết hợp từ chất liệu và màu sắc, được pha trộn vào nhau một cách khéo léo. Một số sản phẩm còn được in phun thủ công bằng tay riêng biệt để thể hiện được rõ hơn về concept Brutalism.

Khác với những lần hợp tác trước, lần này BEUTER đã chọn cách thể hiện logo nhỏ hơn và tinh tế hơn, đưa điểm nhấn vào chất liệu và kỹ thuật in ấn chứ không đưa điểm nhấn là logo như những lần hợp tác trước.

Thông qua đó BEUTER muốn đưa đến những sản phẩm có đầu tư về thiết kế, chất liệu và kỹ thuật trong từng sản phẩm, để qua đó khách hàng có sự nhìn nhận đúng hơn về 3 chủ đề:
*HNBMG
*BEUTER
*COLLABORATION